คุณแม่คนไหนท้องเคยกินยาแบบนี้บ้างไหมค่ะ พอดีว่าเป็นหวัด เจ็บคอ แล้วไปคลินิกแล้วได้ยาตัวนี้มาค่ะ ,😅น

อยากรู้ว่า คุณแม่คนไหนเคยกินแบบนี้บางไหมค่ะ

คุณแม่คนไหนท้องเคยกินยาแบบนี้บ้างไหมค่ะ พอดีว่าเป็นหวัด เจ็บคอ แล้วไปคลินิกแล้วได้ยาตัวนี้มาค่ะ ,😅น
3 ตอบกลับ

แจ้งหมอไหมคะว่า..กำลังตั้งครรภ์กี่วีคแล้ว..ถ้าหมอทราบว่าตั้งครรภ์อยู่..เขาก็จะจัดยาที่คนท้องทานได้คะ

4y ago

แจ้งค่ะขอบคุณนะค่ะ

เคยกินสีชมพูค่ะ เป็นยาฆ่าเชื้อ

แก้อะไรคะ

4y ago

ยาแก้อักเสบ กับ ยาลดน้ำมูก ค่ะ