อยากมีลูก

อยากรู้ว่า ปล่อยมาแล้ว3เดือนแต่ยังไม่ท้อง ต้องทำไงอ่ะ

3 ตอบกลับ

ออกกำลังกายเบาๆ ทานอาหารเน้นบำรุง นับวันไข่ตก ตรวจหาไข่ตกแต่ละเดือน ใช้แอพflo ช่วยบันทึกการตกไข่ หากไข่ไม่ตก ทานยากระตุ้นไข่ตก **แนะนำยาหมอมีน** วันไข่ตก ทำการบ้านวันเว้นวัน ถ้าไม่แน่ใจ ทำทุกวันช่วงไข่ตก ลองดูวิธีนี้ค่ะ กำลังใช้อยู่รอผลลัพธ์อยู่เหมือนกัน ** ที่สำคัญว่าที่คุณแม่ต้องไม่เครียด ห้ามคิดมากเด็ดขาด** ✌🏻✌🏻

เรานับวันไข่ตกก็แล้ว กินยาบำรุงก็แล้ว 5เดือนที่ปล่อยมายังไม่มีวี่แววจะท้องเลยค่ะ

ต้องรอจังหวะไข่ตกด้วยนะคะ