..

อยากรู้ว่า น้องจะมองเห็นตอนกี่เดือนคะ

4 ตอบกลับ

น้องเริ่มมองเห็นตั้งแต่หลังคลอด 4 วันค่ะ แต่เห็นแค่ลางๆ แล้วก็จะค่อยๆชัดขึ้นเรื่อยๆค่ะ จนมองเห็นเหมือนคนปกติช่วงประมาณ 4 เดือนค่ะ

เห็นตั้งแต่อยู่ในท้องค่ะ แต่ระยะการมองเห็นจะค่อยๆปรับเพิ่มขึ้นเมื่อเริ่มโตขึ้นค่ะ 1-3 เดือน

2 เดือนจะเห็นเป็นลางๆ ค่ะ