14 วีคละ ไม่แพ้ กินได้ปกติ แต่สิวขึ้น ผิวหมอง คล้ำ ไม่ชอบกินเผ็ดหรือรสจัด ก่อนท้องจะเป็นคนเป็นเผ็ดมากกกกกก ตอนนี้รู้สึกว่าไม่อยาก แต่อยากกินของหวาน ไอติม แบบนี้ได้ ผญ หรือ ผช ค่ะ ขอฟังเสียงหน่อย ?

อยากรู้ว่า ญ-ช

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกัน 3คนไม่แพิ ไม่สิว ชาย1หญิง2