แม่ๆๆจ้ะมีใครตรวจเบาหวานแล้วเจอตอนท้องบ้างจ้ะวันนี้แม่บ้านนี้ไปตรวจมาค่ะค่าเบาหวานขึ้น150เลยค่ะหมอนัดอีก2อาทิตย์ตรวจอีกรอบแม่ๆมีวิธีไหนกันบ้างค่ะ

อยากรู้วิธีค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยกินช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดค่ะ ปลอดภัย ลองหาข้อมูลดูนะคะ ลดพวกแป้ง ของทอด ของหวานๆ เน้นผักผลไม้