ปวดก้นกบมากเลยไม่รู้เป็นอะไรวันๆนั่งก็นานมากจะมีวิธีการแก้อย่างไรบ้างค่ะ

อยากรู้วิธีการแก้ค่ะเวลาปวดก้นกบ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ ทำท่าโยคะตามยูทูปกับนั่งท่าผีเสื้อช่วยได้เยอะเลยค่ะแม่

5y ago

ขอบคุนนะค่ะบางทีนอนก้อยังเจบเลยค่ะ