แม่มีสิทธิ์เบิกตรง ถ้าคลอดธรรมชาติ กับผ่าคลอด รพ.รัฐต้องจ่ายส่วนต่างเท่าไหร่คะ

อยากรู้รายละเอียดค่ะ ขอแม่ๆที่เคยช่วยแนะนำหน่อยนะคะ อยากรู้ว่าถ้าผ่าคลอดจะฟรีหมดมั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าโรงพยาบาลรัฐไม่เสียอะไรเลยค่ะเพราะใช้สิทธิ์บัตรทอง ไม่อยู่ห้องพิเศษเลยไม่ได้เสียอะไรเลยค่ะ

เราคลอดเองร.พ.รัฐจ่ายแค่ส่วนต่างค่ายา350บาท ห้องพิเศษ(1,600)4คืน