ค่าคลอด

อยากรู้ราคาค่าคลอด(คลอดธรรมชาติ)+ห้องพิเศษที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติฯและผ่าคลอด+ห้องพิเศษประมาณเท่าไหร่คะ มีแม่ๆคนไหนเคยไปคลอดที่นี้บ้างค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราขอตามรายละเอียดด้วยคนค่ะ ฝากคลอดที่ ธรรมศาสตร์ฯ เหมือนกัน ☺️

4y ago

กำหนด 6 กค ค่ะ