งดยายับยั้งการคลอดก่อนกำหนด

อยากรู้มีแม่ๆคนไหนได้กินยายับยั้งคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ และอยากรู้หลังหยุดยา มดลูกจะบีบตัวลูกออกมาไหมคะ หรือจะคลอดอีกประมาณกี่วันค่ะ (ตอนนี้อายุครรภ์ 36 week 5 วันค่ะ) แอบเป็นกังวลมากค่ะ#

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยาตอน35W เจ็บอีกรอบตอน37Wพอดีเปะ

1mo ago

มาโพสได้ไม่กี่วัน คลอดเลยค่ะ 37week+2วัน ไปหาหมอตามนัดท้องแข็งปากมดลูกเปิด ได้คลอดเลยค่ะ