ตั้งครรภ์ได้2เดือนกว่าแล้วค่ะแต่มีเลือดออก20วันแล้วค่าเลือดออก3วันแรกชื้อที่ตรวจดูขื้น2ขีดค่ะผ่านไปอีก5วันไปหาหมอค่ะหมอได้ตรวจภายในอัลตร้าซาวน์ดูน้องยังอยุ่ค่ะหัวใจยังเต้นปกติแต่เลือดยังม่หยุดเลยค่ะ

อยากรู้มีคุณแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะกังวนมากเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอต่อดีไหมค่ะ อาจจะฉีดยากันแท้งช่วยพยุง แจ่เบื้องต้นเลื่อนไหวตัวให้น้อยที่สุดนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙂