ให้นมลูกกินถั่วลิสงได้ไหมคะ

อยากรู้มากเลย คลดมา3เดือนกว่า อยากกินมากเลยซื้อมากินห่อนคง ห่อละ5บาท กินหมดห่อ ไม่เคยทานมาก่อนมันจะมีผลอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการหลังน้องทานนมด้วยนะคะ บางคนแพ้ถั่วผ่านทางน้ำนมแม่ค่ะ

2y ago

ผื่นขึ้น อาเจียน ประมาณนี้ค่ะ