มีใครพอเดาออกไหมคะว่าเพศอะไร?

อยากรู้มากก แต่ไม่ยอมเปิดให้ดูเลย หนีบไว้ตลอด ????

มีใครพอเดาออกไหมคะว่าเพศอะไร?
9 ตอบกลับ

แค่ดูลักษณะท้องค่ะ ถ้าท้องตกเหมือนไข่เป็นผช ถ้าท้องกลมไม่ตกเป็นผญ ที่บ้านบอกมางี้นะ ของเราท้องไม่ท้อง ท้องกลมได้ผญ

ถ้าหนีบๆ น่าจะลูกสาวนะคะ เหมือนของเรา 6 เดือนถึงเห็น ของเพื่อนลูกชายโชว์ไข่แต่เด็กเลยค่ะ

ท้องเหมือนแม่บ้านนี้เลย สะดือก็เหมือน บ้านนี้ได้ลูกสาวค้ะ

สังเกตเวลานอนหงายค่ะถ้าเป็นก้อนๆอยูฝุ่งขวาชายซ้ายจะผู้หญิง

5y ago

ของเรายุซ้ายหมอบอก ช ตอนซาวเห็นใข่แต่ยังม่เห็นจู๋ แอบมีหวังได้ลูกสาว 😹

สะดือเราไม่เปนแบบนี้น่ะแต่หนีบไว้หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ80%

สะดือเราแบบนี้เลยค่ะแต่หมอบอกได้ ช 😹

ผญ แน่เลย 😄 สะดือเหมือนเราตอนนี้

น่าจะหญิงนะคะ

ผู้หญิงคะ