สอบถามแม่ๆบ้านอื่น

อยากรู้ประสบการณ์ของแม่ๆบ้านอื่นที่เคยเจ็บท้องคลอดมาแล้ว อาการเจ็บท้องคลอดจะมีอาการเจ็บหรือรู้สึกแบบไหนค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ❤️

1 ตอบกลับ

จะรู้สึกปวดเยี่ยว ปวดขี้ ปวดเมนส์ ปวดจิ๋ม ปวดขาหนีบไปพร้อมๆกันค่ะ