ประสบการณ์การเจาะน้ำคร่ำ

อยากรู้ประสบการณ์การเจาะน้ำคร่ำตอนอายุไม่ถึง30 เปอร์เซ็นน้องจะไม่เป็นดาวน์สูงไหมคะ นี่ไปเจาะเลือดมาพบว่าเสี่ยงหมอเลยนัดไปเจาะน้ำคร่ำเลยอยากถามแม่ๆ เพื่อความสบายใจ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

เราอายุ23เอง เสี่ยงดาวน์ซินโดรมสูง หมอเลยให้ไปเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาก็ปกติดีค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวนนะคะ✌️

2y ago

สาธุค่ะขอให้น้องปลอดภัย

อย่ากังวลเยอะนะคะแม่ ทำใจให้สบาย แม่ๆที่อายุเยอะๆ บางคนเจาะแล้วก็ไม่เป็นค่ะ หลายคนเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

2y ago

สบายใจขึ้นเลยค่ะ

อายุ 18 ปี ก็ เจาะ เหมือนกันค่ะ รอผลออก 23 กุมภาค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะค่ะสู้ๆค่ะ

2y ago

เช่นกันค่ะ

เราอายุ 29 พึ่งเจาะมา รอลุ้นผลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้พยายามทำใจให้สบาย เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻

2y ago

ขอให้ปลอดภัยค่ะ

หนูก็พึ่งไปเจาะมาค่ะหนูอายุแค่18เองค่ะมีความเสี่ยงรอฟังผลวันที่17ค่ะ

เราก้อเจาะมาค่ะ เราเเค่อายุ 25 เอง รอผลเหมือนกัน เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้อายุ 40 จ้า เสี่ยงสูงเหมือนกัน รอผลวันที่ 13 กพ. นี้จ้า

บ้านอายุ16เองไปเจาะมาแล้วรอฟังผลวันที่7คะ

พรุ่งนี้จะได้ไปเจาะเหมือนกันแม่พึ่ง22เอง

บ้านนี้เสี่ยง 1:8 เลยค่ะ รอวันไปเจาะน้ำคร่ำ

2y ago

ขอบคุณนะคะ เช่นกันนะคะ