คลอดเองหรือผ่าดีคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากรู้ประสบการณ์การคลอดเองค่ะ ตอนนี้39+1แล้วยังกล้าๆกลัวๆอยู่เลยค่ะ #ท้องแรกคะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเองได้แนะนำให้คลอดเองค่ะ ฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าจะทรมานมากแค่ตอนปวดท้องรอคลอดพอคลอดเสร็จความเจ็บปวดจะห่ยไปทันที บ้านนี้ท้องแรกคลอดเองเย็บแผลเสร็จลุกเดินได้เลย

ถ้าคุณเเม่คิดว่ารอคลอดไหวก็คลอดเองเลยคะหลังคลอดโล่งมาก