ทารกแรกเกิด

อยากรู้น้ำหนักลูกของแม่ๆ เท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้1เดือน29วัน 5โลกว่าแล้ว จะ6โลแล้ว อ้วนเกินไปไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ลงรูปมาได้นะ

ทารกแรกเกิด
1 ตอบกลับ

น่าจะเยอะไม่ต่างกัน เพิ่งครบ1เดือน นน.ขึ้นมา1โลหน่อยๆ กินเก่งมากๆ ร้องกินบ่อยจนต้องมีจุกหลอก หลังๆรู้มาก ไม่ค่อยยอมดูด🥲