สอบถามผู้รู้หน่อยจ้า ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ตรวจซาวด์ทาง ช่องคลอดทุกครั้ง น้องเติบโตช้าหรืออายุครรภ์น้อย

อยากรู้ถุงตั้งครรภ์ประมาณนี้กี่สัปดาห์แล้ว (หมอยังไม่บอกเลยค่ะ) และวันนี้ก็มีเลือดสีน้ำตาลเข้มออกแต่ไม่เยอะนะคะ และจะมีปวดหน่วงๆไปที่หลังเอวนานๆที ไปหาหมอแล้วหมอบอกถุงยังสวยนะแม่ เห็นถุงไข่แดง แต่เติบโตช้าหมอยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ(หรืออายุครรภ์เรายังน้อยค่ะ)หมอบอกรอดูอีก1อาทิตย์ค่อยไปใหม่ค่ะ

สอบถามผู้รู้หน่อยจ้า ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ตรวจซาวด์ทาง ช่องคลอดทุกครั้ง น้องเติบโตช้าหรืออายุครรภ์น้อย
1 ตอบกลับ

ถ้าเห็นถุงไข่แดงชัดแบบนี้อายุครรภ์น่าจะประมาณ 5-6วีคนะคะ น้องยังตัวเล็ก อีกสัก 8-9วีค น่าจะเจอน้องพร้อมหัวใจแล้วค่ะ

4mo ago

ขอบคุณคะแม่😊