มีใครท้อง17วีค เริ่มเบื่ออาหาร กันบ้างไหมคะ อยากรู้ถ้าเรากินแค่2มื้อได้ไหม หรือต้อง3มื้อ ทุกวัน ลูกในท้องจะหิวไหมคะ อยากรู้ตารางการกินข้าวแต่ละวันค่ะไก

อยากรู้ตารางอาหารแต่ละวัน อาหารเสริม แคลเซียมของอะไรดี พอดีหมอไม่ได้ให้แคลเซียมมาเรย #17วีค

2 ตอบกลับ

17 wเหมือนกันคะเบื่ออาหารเช่นกันค่ะ

กินให้ครบ 3 มื้อคะ