ท้องแรกแนะนำหน่อยค่ะ

อยากรู้ตอนคลอด ใช้ผ้าห่อตัวจริงๆกี่ผืนคะ มีหมวกหรือแบบไม่มีหมวกค่ะแม่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แบบไม่มีหมวกจะได้ใช้มากกว่าค่ะ ซื้อหมวกแยกมาเอาค่ะ ส่วนเรื่องกี่ผืนไม่แน่ใจค่ะ บ้านนี้ใช้ไม่ถึงโหลค่ะ ห่อตัวน้องแปปเดียว ไม่ถึงครึ่งเดือนก็เลิกใช้แล้วค่ะ