ขอชื่อเล่นลูกชายหน่อยค่ะ ??

อยากรู้ชื่อลูกชายของคุณแม่ค่ะ น้องชื่ออะไรบ้างค่ะ(พอดีคิดชื่อลูกอยู่คะ)เป็นแนวทาง???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ มี3ชื่อเลยที่คิดไว้ แต่คนในบ้านเสียงแตกกันหมดเลยค่ะรวมถึงคุณพ่อด้วย555 ที่คิดไว้ 1.จูเนียร์ 2.นาวิน 3.เจ้านาย

5y ago

เราก็คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะ555