ทำหมัน

อยากรู้จังว่าคลอดเอง แล้วทำหมันต้องจ่ายเงินเท่าไร หรือว่าผ่าคลอดทำหมันด้วยต้องเสียเงินเท่าไร

2 ตอบกลับ

อยุ่ที่สิทธิ์ของคุณแม่ค่ะ ถ้าบัตร30บ.จ่าย30บ.(ห้องรวม)ถ้านอนห้องพิเศษจ่ายค่าห้องเพิ่มหลักพัน ประกันสังคมคลอดเอง+ทำหมัน สำรองจ่ายไม่เกินหมื่น ผ่า+ทำหมัน หมื่นอัพ-สองหมื่นค่ะ นี่ราคา รพ.ตจว.ราคาแล้วแต่ รพ.ด้วย

โรงบาลรัฐใช้สิทธิ์30บาท