แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดมีนาคม63 บ้างคะ

อยากรู้จังว่า ญ หรือ ช ???

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดมีนาคม63 บ้างคะ
392 ตอบกลับ

20 มีนาคม 63 ท้อง2จ้า ยังไม่ทราบเพศต้องรอสัก4เดือนน่าจะชัว

คลอด19มีนาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย แอบตื่นเต้นนิดหน่อยค่ะ

อยากรู้เหมือนกันคะ 26. มีนาคม. 63 รอตราว์ รอบสองคะ ลุ้นๆๆ

10มีนาคม​63​ค่ะ ใด้ลูกชาย​ค่ะตอนนี้19สัปดาห์​5เเล้วค่ะ

ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์นะคะคุณแม่ ❤

บ้านนี้ 11w พอดี กำหนดคลอด11มีนา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 😅

บ้านนี้ 9 มีนาค่ะ ยังไม่ทราบเพศ หมอบอกรอ 5 เดือนค่ะ

7มีนาซาวแล้วแต่ก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ อยากรู้มากๆ

10มีนา63จร้าายังไม่ซาวน์หมอนัดซาวน์เดือนหน้าจร้า

ตอนนี้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ ภาพเห็นชัดเจนมากเลยค่ะ