แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดมีนาคม63 บ้างคะ

อยากรู้จังว่า ญ หรือ ช ???

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดมีนาคม63 บ้างคะ
392 ตอบกลับ

9มีนาคมค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลย หมอนัดซาว24ตุลาค่ะ

3มีนาค่ะ. ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน. แม่หายแพ้ยังค่ะ

บ้านนี้9ม.ค.ค่ะ แต่แอบสงสัยผลซาวค่ะว่ามีกี่คน

5y ago

แต่นี้คนที่2แล้วค่ะ

กำหนดคลอด8มีนาคมค่ะ ตอนนี้20+3 ยังไม่รุ้เพศ

มีนาเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศที่แน่นอนเลยค่ะ☺️

5y ago

เรา 28 มีนา☺️

ีคลอด7มี.ค63ค่ะยังไม่รู้เรยว่าหญิงหรือชาย

21 มีนาจ้าา ยังไม่รู้เพศเลย อีก2วีค ไปซาวละค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ก็กำหนดคลอดมีนาเมืนกันค่ะ

ทางนี้คลอด12มีนา63 ค่ะ ท้องยังไม่โตเท่าไรค่ะ

ปลายมีนาค่ะ ลูกสาวค่ะ รู้เพศตั้งแต่ 14 สัปดาห์

5y ago

ตอนนี้ 16w แล้วค่ะ