แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดมีนาคม63 บ้างคะ

อยากรู้จังว่า ญ หรือ ช ???

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดมีนาคม63 บ้างคะ
392 ตอบกลับ

บ้านนี้22มี.ค. หมอว่าหน้าจะเป็นผญ แต่น้องนอนคล่ำไว้ยังไม่เห็นเพศเลย😊😊

ต้นมีนาค่ะ อีกสองวีคเจาะเลือดแล้วอีกสามวีคถัดไปน่าจะรู้เพศละค่า ❤

1มีนาคม ค่ะ หมอนัด22ส.คนี้ มีสิทธิ์รู้เพศมั้ยค่ะ ของแม่ชัดมากเลย

18มีนาคม63ค่ะ หมอนัด25ตุลาคม นี้ สี่เดือนเเร้ว หมอนัดอัลตร้าซาว์ค่ะ

บ้านนี้ชายค่ะ ตรวจโครโมโซม เพราะคุณแม่อายุ 35 กำหนดคลอด 25 กุมพา 63 ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้​ 6​ มีนาคมค่ะ​ ยังไม่รู้​เพศเลยคะ​ ต้องรอ​ 5​ เดือน​ 😁😁😁

กำหนดคลอด 20 มีนา 63 จ้า❤️ รูปนี้ ตอน 6วีค ค่ะ ปัจจุบัน 9 วีค ท้องที่3 ค้า

5y ago

ขอบคุนค่า

ของเรา22มีนาค่ะสอบถามหน่อยคะท้องไหญ่รึยังคะของเราเลกยุเลยค่ะ

28 มีนาค่ะไปซาวมาเมื่อวานหันหลังให้ให้ค่ะไม่อยากให้เหนหน้า

บ้านนี้ 4 มี.ค 63 จ้า ยังไม่เห็นเพศ น่าจะนัดหน้าจ้าถึงจะรู้เพศ