32wยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

อยากรู้จังค่ะว่าท้องแบบนี้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

32wยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ
16 ตอบกลับ

ดูที่เส้นท้องค่ะ ผู้ชายเส้นดำๆที่ท้องจะเข้ม ขึ้นมาจากสะดื้อ ถ้าหญิงเส้นใต้สะดื้อจะเข้ม

ท้องคล้ายกันเลยค่ะแม่ เดาว่าลูกสาวเหมือนกันนะคะ

4y ago

สาธุจ้า อยากได้ลูกสาว

ต้องอัลตราซาวด์ดูนะคะ ดูแค่ท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองเปลี่ยน คลีนิค ที่ซาว์ คะ หาคลีนิค ที่ดีๆหน่อย

4y ago

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ

ของเราหมอเขย่าท้องเบาๆ น้องขยับตัวก็เจอเลยค่ะ

4y ago

รอบน่าต้องบอกหมอทำวิธีนี้ 😁😁😁

เป็นเหมือนกันเลยคะยังไม่ทราบเพศน้องเลย32wk.แล้ว

4y ago

รอลุ้นนะค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ลุ้นๆตอนซาวด์นะคะ

4y ago

ซาวด์แล้วค่ะ แต่ไม่เจอเพศ

ดูจากท้องแล้วน่าจะลูกสาวนะคะ ท้องกลมๆ

ขอทายว่าลูกสาว ท้องทรงเดียวกันเลยคะ

บ้านนี้ท้องใหญ่มาก ได้ลูกชายจ้า

4y ago

ท้องนี้ตอน8เดือนค่ะ