หาข้อมูลใหม่ๆ

อยากรู้จังค่ะ พอเเม่ๆเริ่มเข้าสู่ไตรมาส3 มีอาการเเบบไหนกันบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หาข้อมูลใหม่ๆ
1 ตอบกลับ

เจ็บท้อง เหมือนตะคริวจะกินท้องตลอดเวลา จี๊ดๆ ท้อง เหมือนอะไรมันตึงๆ รั้งๆ ท้อง เวลานอน พลิกตัว ไม่ไหวจะเคลียร์ ปวดๆ เจ็บๆ จี๊ดๆ รอลุ้นว่าอาการร้าวจิมิจะมาตอนไหน