หลังคลอดห้ามกินเห็ดกับหอย

อยากรู้จริงๆค่ะ เรื่อง หอยเจ็ด เห็ดสาม คนที่เพิ่งคลอด ห้ามกิน แม่นี่งงมากค่ะ พอถามว่าทำไม ก็บอกว่าเค้าว่าบ้าง โบราณว่า #ไม่ได้ไม่เชื่อน่ะค่ะแต่ไม่กล้าทานเหมือนกันแอบๆกลัว มีแต่คนห้าม ใจอยากมากตอนนี้

11 ตอบกลับ

ลูกบ้างคนงอแงคะ