คำถามเอาฮ่านะค่ะ5555

อยากรู้จริงๆค่ะ พ่อแม่เดิมเป็นคนผิวดำ แต่ฉีดผิวกินอาหารเสริมจนขาว แล้วถ้ามีลูกลูกจะออกมาดำหรือขาวค่ะ ?? สงสัยมาก55555555

2 ตอบกลับ

สิ่งเดียวที่มีผลต่อสีผิวลูกคือ 'กรรมพันธุ์' เท่านั้นค่ะ *แต่* ไม่ใช่แค่กรรมพันธุ์จากพ่อแม่ค่ะ ของปู่ย่าตายายลุงป้าน้าอาก็มีส่วนเช่นกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตามกรรมพันธ์เดิมค่ะ

5y ago

คนคงตกใจมากเลย5555 พ่อแม่ขาว ลูกดำ😁