ค่าใช้จ่าย

อยากรู้ค่าใช้จ่ายในการทำคลอดเพราะแฟนนอนรออยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช ถ้าสมมุติว่าต้องผ่าคลอดค่าใช้จ่ายจึงอยู่เท่าไหร่เพราะเป็นลูกแฝดอาจจะได้คลอดก่อนกำหนดเพราะหมอบอกว่าลูกคลอดออกมาได้สิทธิ์30บาทแต่ไม่รู้ว่าจะรวมกับพวกค่าเครื่องมือตู้อบหรือเปล่า เพราะตอนแรกไปโรงพยาบาลเพชรเกษม 2 มาหมอบอกค่าคลอดแสนกว่าบาทก็เลยย้ายมาศิริราชแต่หมอที่ศิริราชก็บอกว่าค่าใช้จ่ายก็พอๆกัน ไม่รู้จะทำยังไงเลย

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ รพ. ด้วยนะคะ ถ้าเอกชนจะเกือบแสน- แสน ทั้งนั้นเลยค่ะ เบื้องต้นลองติดต่อการเงิน ทาง รพ. เพื่อจะได้จัดแจงเงินได้ถูกนะคะ