ประกันสังคม คลอดบุตร

อยากรู้ค่ะแม่ๆคนไหนมีประกันสังคม เวลาคลอดบุตรเสียเท่าไรค่ะหรือไม่เสียเลย #ท้องแรก #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดรพ.อื่นอาจจะได้สำรองจ่ายค่ะแล้วไปเบิกที่ประกันสังคมทีหลัง รพ.รัฐ คลอดเองไม่เกิน7000-10000 ค่ะ ผ่าคลอดไม่เกิน18000-25000 ค่ะ