ท่ารู้ว่าเราท้องจะฝากท้องทันทีไหมค่ะ.เพาะพึ่งรู้ว่าตัวเองท้องค่ะพึ่งตรวจดูเมื่อวานนี้เองค่ะ

อยากรู้ค่ะแนะนำด้วยนะค่ะ

ท่ารู้ว่าเราท้องจะฝากท้องทันทีไหมค่ะ.เพาะพึ่งรู้ว่าตัวเองท้องค่ะพึ่งตรวจดูเมื่อวานนี้เองค่ะ
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากทันทีค่ะจะได้ยาบำรุงมากินเร็วๆ

ฝากเลยคะแม่ฝากเร็วจะได้ยามาทานเร็วๆคะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีจ้า ยินดีด้วยนะค่ะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งได้บำรุงน้องเร็วค่ะ

ฝากเลยค่ะ บ้านนี้รู้ปุ๊บฝากปั๊บค่ะ

ท้องก็ฝากเลยจ้า มันดีต่อตัวแม่เอง

ฝากเลยดีกว่าค่ะหมอได้ให้ยาบำรุง😊

ฝากเลยค่ะแม่จะได้ยามาทานเร็วๆจ้า

เราตรวจวันที่14 ฝากวันที่15เลยค่ะ

ฝากเร็วก็มีผลดีกับน้องนะคะแม่