ท่ารู้ว่าเราท้องจะฝากท้องทันทีไหมค่ะ.เพาะพึ่งรู้ว่าตัวเองท้องค่ะพึ่งตรวจดูเมื่อวานนี้เองค่ะ

อยากรู้ค่ะแนะนำด้วยนะค่ะ

ท่ารู้ว่าเราท้องจะฝากท้องทันทีไหมค่ะ.เพาะพึ่งรู้ว่าตัวเองท้องค่ะพึ่งตรวจดูเมื่อวานนี้เองค่ะ
53 ตอบกลับ

รีบฝากเลยคะหมอไม่ไม่เกิน12week

รู้ตอน6วีค ฝากวันนั้นเลยคะ

ขอบคุนนะค่ะที่ให้คำแนะนำ

ฝากด่วนคะ..ต้องกินยาบำรุง

ฝากทันทีค่ะจะได้ยาบำรุง

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะแม่

ฟากเลยคะยิ่งเร็วยิ่งดี

รู้เช้า ฝากบ่ายค่ะ

เราฝากทันทีเลยค่ะ

ฝากเลยค่ะดีที่สุด