ท่ารู้ว่าเราท้องจะฝากท้องทันทีไหมค่ะ.เพาะพึ่งรู้ว่าตัวเองท้องค่ะพึ่งตรวจดูเมื่อวานนี้เองค่ะ

อยากรู้ค่ะแนะนำด้วยนะค่ะ

ท่ารู้ว่าเราท้องจะฝากท้องทันทีไหมค่ะ.เพาะพึ่งรู้ว่าตัวเองท้องค่ะพึ่งตรวจดูเมื่อวานนี้เองค่ะ
53 ตอบกลับ

ฝากเลยค่ะ เพราะบางทีประจำเดือนมาไม่ตรงการคาดการณ์อายุครรภ์ก็ไม่ตรง

ยิ่งฝากเร็วเท่าไรยิ่งดีค่ะ เพราะว่า หมอจะตรวจดูละให้ยาบำรุงมากิน

เราตรวจรู้ตอนเช้าตอนเย็นก็ไปฝากท้องเลยฝากเร็วดีต่อเราและลูกค่ะ

ส่วนตัวแล้วไปเลยคะประจำเดือนขาดไป 1 อาทิตย์ พอรู้ว่าท้อง ก็ไปเลย

ถึงจะรู้ช้าหรือเร็ว แต่แนะนำให้รีบไปฝากนะคะ จะได้ทานยาบำรุงค่ะ

รู้เร็วฝากเร็วยิ่งดีคะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงครรภ์กับบำรุงเลือดคะ

ฝากทันทีเลยค่ะ จะได้รับยาบำรุงมาทาน ยิ่งเร็วยิ่งดีนะคะแม่❤️❤️

เราฝากตั้งแต่เดือนแรก ตอนนี้9เดือนแล้วจ้า ไปทุกเดือน

บ้านนี้ตรวจเจอ วันหยุดจากทำงานก็ไปฝากเลยค่ะ

ฝากเลยค่ะบ้านนี้รู้ตอนจะ5เดือนแล้วก็ฝากเลย