แม่บ้านไหนเบื่ออาหารบ้างค่ะ

อยากรู้ค่ะว่าแม่ไปบ้านไหนเจ็บท้องน้อยบ้างค่ะ แม่บ้านนี้รู้สึกเจ็บท้องน้อยแต่ไม่มาก นานๆทีเป้นวันนึงประมาร3-4 ครั้ง #ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ท้องสองแล้วแต่ท้องแรกไม่เป็นมาเป็นท้องสอง

1 ตอบกลับ

ช่วง3 เดือนกว่าเราเป็นค่ะ ท้องน้อยเจ็บจื้ดๆ