ตั้งครรภ์ 16Week แม่ๆคนไหนรู้สึกลูกตอดๆบ้างยังคะอันนี้ไม่รู้เลยค่ะว่ารู้สึกไง

อยากรู้ค่ะว่าอาการเป็นไงดูได้ไงว่าลูกตอดเรา🥹เคยเห็นแต่แม่ท้องน้องแล้วน้องถีบรู้สึกกังวลมากเลยค่ะกลัวจะเจ็บ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องตอดจะรู้สึกคล้ายๆเหมือนโดนมือจิ้มท้องอ่ะค่ะ