น้องไม่ยอมคว่ำเอง

อยากรู้ค่ะว่าน้องบ้านไหนยังไม่คว่ำบ้างค่ะ ตอนนี้น้อง 5เดือน 2วัน แล้วคะ น้องยังใม่มีถ้าทีที่อยากจะคว่ำเลย แต่ถ้าจัดท่านอนตะแคงให้ก็จะคว่ำอยู่ค่ะ กังวลมากกลัวน้องจะพัฒนาการช้า สอบถามผู้รู้หน่อย

1 ตอบกลับ

เด็กแถวบ้านไม่ยอมคว่ำ ไม่ยอมคลาน แต่ตอนนี้ลุกยืน จะเดินเองได้แล้ว น้องเขาประมาณ 9 เดือนได้มั้งคะ ถ้าแม่กังวลเรื่องพัฒนาการ ลองไปปรึกษาหมอเลยค่ะ ที่อนามัยใกล้บ้านก็ได้