ตั้งครรภ์

อยากรู้ค่ะว่าท้องลมเป็นได้กี่ครั้ง คือเราเคยเป็น1ครั้งค่ะแล้วต้องไปขูดอออก ตอนนี้เราท้องอีกรอบอยากรู้ว่าท้องนี้จะเป็นท้องปรกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ลุ้นเหมือนกันค่ะท้องที่แล้วก็ท้องลมตอนนี้ได้5สัปดาแล้วกังวลเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะสู้ๆเช่นกันน่ะค่ะ

ไม่มีใครตอบได้ดีเท่าหมอ