ตั้งครรภ์ 3 เดือน มีอาการยังไงบ้างคะ

อยากรู้ค่ะว่า ถ้าตั้งครรภ์ 3 เดือน จะมีอาการยังไงบ้าง แล้วจะมีอาการแพ้ท้องไหมคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ตรงนี้มาบอกหน่อยนะคะ

15 ตอบกลับ

3เดือนยังมีหน้ามืด เวียนหัว นิดๆค่ะแม่

บ้านนี้อ้วก2ครั้ง หน้ามืดวิงเวียนศีษะ

บ้านนี้ 3 เดือนใกล้หายแพ้ท้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง3เดือนยังแพ้อยู่เลยค่ะ

บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ