ไตรมาสแรก มีเพศสัมพันธ์ได้มั้ยคะ

อยากรู้ค่ะท้องแรกๆอ่อนๆประมาณ7วีครึ ไตรมาสแรกมีเพศสัมพันธ์ได้มั้ยคะ ตอนมีรู้สึกเจ็บท้องมากๆอันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

มีได้ตลอดค่ะพี่ เเต่ถ้าเจ้บท้องมากงดก่อนน่ะหรือต้องไปปรึกษากับหมอค่ะ