ใครเป็นคนคิด

อยากรู้ค่ะ ใครเป็นคนคิดว่า ต้องมีมูกเลือด ต้องมีน้ำเดิน ถึงค่อยไป รพ. เห็นแม่ๆ หลายคนถาม คือมีการ บีบ(คลาย) ทุก 5 นาที สม่ำเสมอ แต่มาโพสถามว่าไป รพ.เลยไหม คือถ้ามีอาการ บีบ (คลาย) ทุก 5 นาที สม่ำเสมอ หรือมีมูกเลือก หรือมีน้ำเดิน อย่างใดอย่างหาหนึ่งก็ไป รพ. ได้แล้วค่ะ ของเรามีมูกเลือด แต่ไม่ปวดท้อง ปากมดลูกก็เปิดแล้ว เราปวดท้องปากมดลูกเราเปิด 5 เซนแล้ว ไม่มีน้ำเดินด้วย บางทีโพสถามในนี้ไม่ค่อยได้คำตอบหรอกค่ะ ส่วนใหญ่ที่จะขึ้นจะเป็น 2 ขีดท้องไหมคะ ท้องเล็กไปไหมคะ อัลตร้าซาวด์แบบนี้ เป็นผู้หญิง ผู้ชายค่ะ อัลตร้าซาวด์แบบนี้หมอบอกเป็นผู้ชาย มีโอกาสเป็นผู้หญิงไหมคะ คำถามพวกนี้มีเต็มฟีดเลยจ้า

2 ตอบกลับ

จริงๆๆค่ะถามอะไรที่เป็นปัญหาจริงๆไม่มีใครมาตอบไปตอบกันแต่อะไรก็ ไม่รู้ตอบไปตอบคำถามเดิมๆ

ค่ะ