ฝังเข็ม

อยากรู้ค่ะ ว่าก่อนท้องเราผอมแล้วมีลูกนน.ขึ้นเยอะ ถ้าจะฝังเข็มจะมีโอกาสผอมไหมคะ กลัวนน.ขึ้นเพิ่มค่ะ

2 ตอบกลับ

เราฝังเข็มแล้วไม่มีผลกับน้ำหนักเลยค่ะ น้ำหนักกลับมาเท่าก่อนท้องตั้งแต่2อาทิตแรก

ให้นมน้องแล้วนํ้าหนัดจะค่อยๆลดค่ะ กินอาหารแบบปรกตินะคะ

4y ago

ไม่เห็นต้องใังเข็บเลยค่ะ