36วีค มีโอกาสคลอดมั้ย

อยากรู้ค่ะ ว่า36วีคมีโอกาสที่จะคลอดมั้ย😂

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ เรา36+6มีเจ็บเตือนแล้ว ตอนนี้ยังไม่ได้นอนเลยค่ะ ตื่นมาฉี่ตั้งแต่เที่ยงคืนปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือน ปวดแล้วคลาย จะถ่ายก็ไม่ถ่ส

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ จะถ่ายเเต่พอไปถ่ายก็ถ่ายไม่ออก เเล้วไม่กล้าเบ่งเเรงด้วย