เรื่องที่ทำให้ทะเลาะกัน

อยากรู้ค่ะ ผัวเมียส่วนมากเค้าจะทะเลาะกันเรื่องอะไร เรื่องเงินทอง นี่ปกติไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะสำหรับเรา เมื่อก่อนทะเลาะบ่อยมาก เพราะเงินไม่พอใช้ ตอนนี้ก้อยังมีบ้าง แต่น้อยลง เราเองก้อใช้ความอดทนมากขึ้นเลยไม่อยากทะเลาะค่ะ✌✌

4y ago

ขอบคุณนะคะ😄

ปกติค่ะ ยิ่งมีลูกยิ่งจำเป็นต้องใช้เงิน 😄