ขอถามเเม่ๆที่ท้องลูกสาวีใครรักแร้ดำกันบ้างหรือเปล่าคะ

อยากรู้ค่ะ

30 ตอบกลับ

ตอนท้องลูกสาวคอไม่ดำ รักแร้ไม่ดำเลยค่ะ ท้องก็ไม่แตกด้วย ถือว่าโชคดีมากๆค่ะ

ท้องแรกไม่ดำค่ะลูกสาว นี้ท้อง2 9วีครักแร้เริ่มดำคอดำค่ะสิวก็ขึ้น

บ้านนี้ท้องแรกลูกชาย ท้องสองลูกสาว รักแร้ดำทั้งสองท้องเลยค่ะ

ตอนนี้​ 17​ วีคยังไม่ดำค่ะ​ แต่ตามคอดำนิดหน่อย​ รอดูอีกสัก​พัก

ไม่ดำทั้งลูกสาวลูกชายค่ะ แต่ท้องลูกสาวแม่มีกลิ่นตัวแรงมาก😅

ท้อง 6 เดือน รักแร้ดำเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว หน้าใส ท้องไม่ลาย แต่รักแร้ดำมากค่ะ😔😔

แม่บ้านนี้ดำค่ะแต่ก่อนไม่เป็นนะค่ะท้องลูกสาว

บ้านนี้หน้าใส ท้องลายสะโพกลาย รักแร้ดำมากค่ะ

บ้านนี้ก็ดำค่ะ ทั้งสิวมาเต็ม กลิ่นตัวด้วยค่ะ