ขอถามเเม่ๆที่ท้องลูกสาวีใครรักแร้ดำกันบ้างหรือเปล่าคะ

อยากรู้ค่ะ

30 ตอบกลับ

ชายรึหญิงก็ไม่เกี่ยวค่ะ ขนาดท้องลูกชายยังดำ

ไม่ดำคะ มีแต่คนทักว่าสวยขึ้นท้องลูกสาว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 😅ท้องแรกลูกสาว

ผู้หญิงดำทั้งรักแร้และคอเลยค่ะ

รักแร้ดำกลิ่นตัวแรงด้วยคะ

ดำทั้งคอทั้งรักแร้เลยค่ะ

รักแร้ ดำคะลูกสาว

ไปฟังมาจากไหนคะ

ลูกชาย คล้ำๆค่ะ

ตอนท้องดำค่ะ