ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนแรกแพ้หนักมาก ได้ผู้ชายจ้ะ

ท้องแรกค่ะ37weekแล้วไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ได้ผช.

บ้านนี้ไม่แพ้พ่อก็ไม่แพ้ค่ะได้ลูกชายจร้า

6y ago

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ แต่อยากได้ ผญ 😍

ไม่แพ้เลยคะ คุณสามีแพ้แทน ได้ผู้หญิงคะ

บ้านนี้แฟนก้อแพ้แทนจ้า แต่บ้านนี้ได้ผช

ไม่แพ้ค่ะ สามีก็ไม่แพ้ 17w. ได้ผู้หญิงค่ะ

ของเราแฟนแพ้ท้องแทนออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ ท้องสอง ท้องแรกแพ้ ชายทั้งคู่

ไม่แพ้ค่ะ สามีก่ไม่แพ้ค่ะ แต่ได้ ผญ. ค่ะ

ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ไม่มีสิว ปกติทุกอย่าง