ตอนนีตั้งท้องได้5สัปดากว่าๆ...ไม่หิวข้าวเลยค่ะคือไม่นืกอยากเลย กินแต่น้ำ ของที่หวานๆ. ผลไม้ทีมีรสเปื้ยวหวาน คุณแม่ทันไหนเปนมั้งค่ะ

อยากรู้คุณแม่ทันไหนได้ลุกสาว ชอบกืนอะไรมากที่สุเค่ะ ท้องแรกใด้ลุกชาย แต่ท้อง2อยากใด้หญิงค่ะ

1 ตอบกลับ

ชอบกินของหวาน ได้ลูกสาวค่ะ 😊