ร้องไห้บ่อย😢

อยากรู้คะใครเป็นเหมือนเราบาง เบื่อการอยู่บ้านมากๆถ้าวันไหนเบื่อมากๆ ก็จะขอรอสามีไว้ไปรอรับที่ทำงาน อยากรู้ว่าจะแก้ยังไงให้หายคะ😅#ถ้าวันไหนไม่เอาไว้ให้ก็จะร้องไห้และนอยมากๆเลยจ้า

1 ตอบกลับ

ท้องกี่วีคแล้วค่ะแม่​ คนท้องก็อ่อนไหวกับอะไรแปลกๆแบบนี้แหละค่ะ​ เราเคยร้องไห้เพราะไม่ได้กินของที่อยากกิน​ 5555​ แต่ต้องค่อยๆระงับใจตัวเองค่ะ​ เราอยากขับรถไปนู้นมานี่เอง​ แต่ที่บ้านไม่โอเคค่ะเพราะท้องไม่อยากให้ขับแล้ว​ ตอนนั้เราท้องแก่แล้วเราเริ่มขี้เกียจ​จะขับรถละคะ​ เดินยังจะไม่ไหวแล้วว