ตอนนี้ท้องได้37+2คะ

อยากรู้คะว่าตวรจภายในเจ็บมั้ยคะเพราะหมอนัดตรวจวันจันทร์หน้าคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

สำหรับเราตอนแรกกก็ไม่รู้ว่าเขาจะทำยังไงครั้งแรกคุณหมอใช้ครีมปากเป็ดถางเลยรู้สึกเจ็บนิดๆทนได้เจ็บแค่่ตอนหมอแทงงเข้าไปแค่่นั้นเเหละค่ะ

2mo ago

แต่่ถ้าตรวจปากมดลูกไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ค่ะหมอเขาใช้นิ้วแหย่่เข้าไปว่าปากมดลูกเราเปิดยัง

สำหรับเราไม่เจ็บนะคะ แต่จะรู้สึกหน่วงๆนิดหน่อย

2mo ago

แอบกลัวแล้วก็ตื่นเต้นมากคะช่วงนี้ รู้สึกปวดตรงจิมิบ่อยมากคะบางทีเดินไม่ได้เลยต้องรอให้หายปวด

ไม่เจ็บค่ะ ตอนพยาบาลล้วงเราแค่อย่าเกร็งค่ะ

เจ็บนิดหน่อยค่ะ