ของสดกินได้ไหมคะ

อยากรู้คะว่าคนท้องกินของสดๆ เช่นกุ้ง ปลาหมึกได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงที่ท้องทานของสุกๆจะดีที่สุดค่ะ เพราะช่วงที่เราท้องภูมิคุ้มกันจะลดลงเสี่ยงที่จะติดเชื้อหรืออาหารเป็นพิษได้ง่ายค่ะ เชื้อโรคและพยาธิในของดิบบางตัวก็มีผลต่อการตั้งท้องค่ะไม่ควรเสี่ยง

ของสด=ดิบ ทานไม่ได้ค่ะ